ตำแหน่งของคุณ Home ฉลาด

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดคอมมาร์ท 2021

คอมมาร์ท 2021

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดคอมมาร์ท 2021ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Sausage ManOffersFreeSize66MBUpdated02-09-2021, 14:46DeveloperXD Entertainment Pte Ltd CategoryRoleplay, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited money, Mod menu
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Sausage Manสุดยอดไส้กรอกแบทเทิลรอยัลคุณสมบัติของไส้กรอกชาย Download เกี่ยวกับ Sausage Man

นักเล่นเกมทั่วโลกต่างกระหายในเกมยิง Battle Royale เราได้เห็นเกมยิงปืนที่น่าตื่นเต้นมากมายรวมถึง PUBG และ Fortnite ที่กลายเป็นเกมบล็อกบัสเตอร์ ตอนนี้ Sausage Man เป็นเกมแอคชั่นล่าสุดที่เกมแอคชั่นทุกคนกำลังเล่นอยู่ ในเกมนี้ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือคุณไม่ต้องจ่ายเงินด้วยตัวละครมนุษย์ ตัวละครเป็นไส้กรอกอนิเมชั่นที่มีแขนและขา พวกเขานำเสนอการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นอย่างไม่ต้องสงสัย

เป้าหมายสูงสุดของคุณในเกมนี้คือการเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมดของคุณจนกว่าตัวละครของคุณจะเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายของเกม เกมแบทเทิลรอยัลนี้เข้ากันได้กับ Android เกมดังกล่าวมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมซึ่งดีกว่าเกมที่มีชื่อยอดเยี่ยมในประเภทเดียวกัน มีอาวุธประเภทต่างๆ เพื่อช่วยคนไส้กรอกต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด หากคุณเบื่อกับเกมยิงที่มีรูปแบบการเล่นที่ซับซ้อน อย่าลังเลที่จะดาวน์โหลด Sausage Man เลย

สุดยอดไส้กรอกแบทเทิลรอยัล

ด้วยตัวละครที่ตลกขบขันและขี้ขลาด นักเล่นเกมของเกม Battle Royale สไตล์การ์ตูนนี้สามารถเพลิดเพลินกับกลไกสุดเจ๋ง รูปแบบการเล่นนั้นเรียบง่ายที่คุณต้องเอาตัวรอดจากทุกโอกาส คุณสามารถรวบรวมไอเท็ม กระสุน และไอเท็มอื่น ๆ มากมายที่คุณสามารถใช้เพื่อประโยชน์ของคุณในการต่อสู้ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้เกมนี้แตกต่างจากเกมที่คล้ายคลึงกันคือเครื่องจักรคืนชีพ ปลอกแขนยุทธศาสตร์ ระบบบัตรประจำตัว และอื่นๆ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการขับรถใหม่และเสื้อผ้าที่น่ารัก

คุณสมบัติของไส้กรอกชาย

ทีมงานของ XD Interactive Entertainment ได้สร้างผลงานชิ้นเอกนี้เพื่อความยิ่งใหญ่ นั่นเป็นเพราะคุณสมบัติที่น่าทึ่งมากมายที่เกมนี้นำเสนอนอกเหนือจากผู้ชายไส้กรอกที่ตลกขบขัน อันที่จริง ผู้เล่นบางคนวิจารณ์เกมนี้ว่าเป็นการผสมผสานระหว่าง Battle Royale และแอ็คชั่นสวมบทบาท นี่คือคุณสมบัติบางอย่างที่คุณต้องตรวจสอบ!

Comic Battle Royale  - คุณชอบเล่นเกมแบทเทิลรอยัลหรือไม่? Sausage Man เป็นเกมที่คุณควรดาวน์โหลดและเล่นทันที นี่คือเกม Battle Royale ที่มีไส้กรอกเป็นตัวละคร! พวกมันมีลักษณะทางกายภาพที่คล้ายคลึงกับมนุษย์ เช่น ตา ปาก ขา แขน ฯลฯ ที่นี่ คุณจะต้องมีส่วนร่วมในการกระทำที่อันตรายในการกำจัดศัตรูเพื่อเอาชีวิตรอด เกมดังกล่าวเป็นเกม RPG ที่มีความรู้สึกของการต่อสู้แบบรอยัล คุณจะต้องต่อสู้กับเด็กหนุ่มในน้ำ ยิงปืนพลุเพื่อขอความช่วยเหลือจากการกระทำที่ยิ่งใหญ่อื่น ๆ

การควบคุมอย่างง่าย  – เมื่อเทียบกับเกมแบทเทิลรอยัลอื่น ๆ การควบคุมในเกมนี้ค่อนข้างง่าย การควบคุมจะแสดงบนอินเทอร์เฟซที่ตำแหน่งต่างๆ ของหน้าจอสัมผัส อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้ทำให้การเล่นเกมยากขึ้น นี่คือ FPS ที่มีระบบควบคุมปกติสำหรับเกมในประเภทนี้

การควบคุมรวมถึงจอยสติ๊กสำหรับเคลื่อนย้ายตัวละครและเข้าถึงสินค้าคงคลังที่ด้านซ้ายบนของหน้าจอ ทางด้านขวามีปุ่มการทำงานสำหรับการวิ่ง การกระโดด การโต้ตอบกับวัตถุ ฯลฯ คุณสามารถปรับแต่งแผนผังการควบคุมทั้งหมดได้จากเมนู ‘ตัวเลือก’ ในเวลาเดียวกัน คุณสามารถเลือกระหว่างโหมดเกมควบคุมต่างๆ เพื่อช่วยคุณปรับความไวของการเล็งและการบังคับเลี้ยวของยานพาหนะ
ตัวละครและเครื่องแต่งกายที่ยอดเยี่ยม  – ในเกมนี้ คุณใช้ตัวละครเพียงตัวเดียว – ไส้กรอก! อย่างไรก็ตาม คุณสามารถซื้อและใช้ชุดที่แตกต่างกันเพื่อให้มีเอกลักษณ์ได้ มีชุดเครื่องแต่งกายที่สามารถช่วยให้คุณกลายเป็นไซเบอร์พังค์ ความช่วยเหลือในบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย คุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวละครของคุณได้อย่างเต็มที่เพื่อสร้างตัวละครที่ยุ่งเหยิงที่สุดเท่าที่เคยมีมา คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงอะนิเมะที่มีเสน่ห์และไม่เหมือนใครระหว่างการเล่นเกม ดาวน์โหลดเกม Sausage Man และแสดงบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณตอนนี้
ไอเท็มปลดล็อค  – ฟีเจอร์สำคัญอีกอย่างในเกมคือองค์ประกอบและสกินเครื่องสำอางจำนวนมากที่คุณสามารถปลดล็อกและใช้งานได้ คุณสามารถใช้ไอเท็มที่ปลดล็อคได้เหล่านี้เพื่อปรับแต่งอวาตาร์ของคุณ ทำให้ตัวละครของคุณมีรูปลักษณ์ที่พิเศษ คุณจะประหลาดใจที่ชุดพอดีกับอวตารไส้กรอก คุณสามารถปลดล็อกอุปกรณ์และอาวุธประเภทต่างๆ ได้ เช่น Respawn, Flare Gun, Barricade, Legend Card เป็นต้น
องค์ประกอบใหม่  – สิ่งที่ทำให้เกมนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะคือองค์ประกอบใหม่มากมายที่รวมเข้ากับเกม ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องแต่งกายและท่าทางที่ไม่ซ้ำใครและปลดล็อคได้นับไม่ถ้วน นอกจากนี้ยังมีกราฟิกการ์ตูนแสนสนุกที่ทำให้เกมเร้าใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถกระเด้งลูกบอลยางและทำให้เกมเป็นประสบการณ์ใหม่ที่สนุกสนาน องค์ประกอบใหม่อื่น ๆ ที่รวมอยู่ในเกมเวอร์ชันล่าสุด ได้แก่ หุ่นยนต์และสัตว์ขนาดใหญ่
กราฟิก 3 มิติที่ยอดเยี่ยม – กราฟิก 3 มิติที่น่าตื่นเต้นที่ใช้ในเกมนี้ไม่สามารถมองข้ามได้ สภาพแวดล้อมของเกมถูกนำออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ด้วยกราฟิกที่ราบรื่น

ข้อมูล MOD เงินไม่จำกัดเมนูม๊อดลูกอมไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Sausage Man Mod APK 10.46 (Unlimited money, Mod menu)

คอมมาร์ท 2021 ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม